Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Hai người con gái của Đệ nhất phu nhân Pháp không chỉ tài giỏi mà còn là những người bạn thân thiết, ủng hộ cha dượng Macron mọi lúc mọi nơi.
Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Trogneux trước khi kết hôn với Tổng thống Emmanuel Macron đã có một đời chồng và 3 đứa con, trong đó cô con gái Laurence Auzière-Jourdan sinh cùng năm và cũng là bạn học với cha dượng Macron.


Laurence sinh năm 1977 được nhận xét là một người có ngoại hình nổi bật nhất trong số 3 anh chị em. Cô là bác sĩ tim mạch thành đạt, từng xuất bản sách nghiên cứu về tim mạch vào năm 2004. Laurence là bạn cùng tuổi và cùng lớp với cha dượng Macron. Tuy nhiên, không vì thế mà cô phản đối cuộc hôn nhân của mẹ với người kém bà Brigitte tận 25 tuổi.


3 anh chị em nhà Laurence đã bị thuyết phục trước sự chân thành của cha dượng và tình yêu quá lớn của người phụ nữ sinh ra họ. Thậm chí, Laurence đã tổ chức phong trào "Forward" (tiến lên phía trước) để ủng hộ người bạn cùng lớp thời niên thiếu đồng thời là cha dượng của cô trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2016.


Laurence và mẹ hồi hộp dõi theo kết quả tranh cử Tổng thống Pháp.

active" type="Photo" style="">

Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 2.


Gia đình hạnh phúc của Laurence.Laurence có cuộc hôn nhân viên mãn với một người chồng cũng làm bác sĩ tên là Guillaume Jourdan. Họ có hai người con chung đủ nếp đủ tẻ và được khen ngợi bởi lối sống giản dị, không màu mè.


Trong khi đó, Tiphaine Auzière là con út của Đệ nhất phu nhân Pháp với cuộc hôn nhân đầu tiên. Cô sinh năm 1984 và nhiều năm theo đuổi việc học luật. Hiện tại cô là luật sư của Hauts-de-France.


Tiphaine Auzière cũng rất thân với Tổng thống Pháp và cả hai vô cùng "hợp rơ" nhau. Trong thời kỳ ông Emmanuel Macron tranh cử Tổng thống Pháp, Tiphaine quyết định phá vỡ cuộc sống bình lặng của mình để dẫn đầu một ủy ban hỗ trợ cho chiến dịch tranh cử của cha dượng.


active" type="Photo" style="">

Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 3.


Tiphaine Auzière có ngoại hình giống mẹ.

active" type="Photo" style="">

Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 4.


Tiphaine Auzière và chồng.Không chỉ sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn giống mẹ, Tiphaine Auzière cũng có nhiều điểm giống với Đệ nhất phu nhân Pháp ở gương mặt lẫn tính cách. Tiphaine Auzière là mẹ của hai đứa trẻ, bé Elise và Aurèle từ cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng Antoine.


Có thể nói, bà Brigitte Macron và 2 người con gái giống như những người bạn tâm giao của nhau. Hình ảnh 3 mẹ con hồi hộp dõi theo những chặng đường tranh cử của ông Emmanuel Macron đủ để thấy sự gắn bó, thân thiết giữa các thành viên trong gia đình của Tổng thống Pháp. Họ tôn trọng nhau và cùng hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Đó là điều mà mọi người vô cùng ngưỡng mộ gia đình của Tổng thống Emmanuel Macron.


active" type="Photo" style="">

Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 5.


3 mẹ con Đệ nhất phu nhân Pháp giống như người bạn tâm giao của nhau.Nguồn: Tổng hợp


link-content-footer IMSCurrentEditorEditObject active" type="link">Từ cô trông trẻ cho nhà giàu đến triệu phú tự thân ở tuổi 33, “nữ hoàng kiếm tiền” tiết lộ 3 bí mật để có thành công như ngày hôm nay


Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron

Hai người con gái của Đệ nhất phu nhân Pháp không chỉ tài giỏi mà còn là những người bạn thân thiết, ủng hộ cha dượng Macron mọi lúc mọi nơi.


Dieu it biet ve 2 co con gai rieng cua De nhat phu nhan Phap, 1 trong 2 con la ban cung lop voi cha duong Macron


Hai nguoi con gai cua De nhat phu nhan Phap khong chi tai gioi ma con la nhung nguoi ban than thiet, ung ho cha duong Macron moi luc moi noi.


De nhat phu nhan Phap Brigitte Trogneux truoc khi ket hon voi Tong thong Emmanuel Macron da co mot doi chong va 3 dua con, trong do co con gai Laurence Auziere-Jourdan sinh cung nam va cung la ban hoc voi cha duong Macron.


Laurence sinh nam 1977 duoc nhan xet la mot nguoi co ngoai hinh noi bat nhat trong so 3 anh chi em. Co la bac si tim mach thanh dat, tung xuat ban sach nghien cuu ve tim mach vao nam 2004. Laurence la ban cung tuoi va cung lop voi cha duong Macron. Tuy nhien, khong vi the ma co phan doi cuoc hon nhan cua me voi nguoi kem ba Brigitte tan 25 tuoi.


3 anh chi em nha Laurence da bi thuyet phuc truoc su chan thanh cua cha duong va tinh yeu qua lon cua nguoi phu nu sinh ra ho. Tham chi, Laurence da to chuc phong trao "Forward" (tien len phia truoc) de ung ho nguoi ban cung lop thoi nien thieu dong thoi la cha duong cua co trong chien dich tranh cu Tong thong nam 2016.


Laurence va me hoi hop doi theo ket qua tranh cu Tong thong Phap.

active" type="Photo" style="">

Dieu it biet ve 2 co con gai rieng cua De nhat phu nhan Phap, 1 trong 2 con la ban cung lop voi cha duong Macron - Anh 2.


Gia dinh hanh phuc cua Laurence.Laurence co cuoc hon nhan vien man voi mot nguoi chong cung lam bac si ten la Guillaume Jourdan. Ho co hai nguoi con chung du nep du te va duoc khen ngoi boi loi song gian di, khong mau me.


Trong khi do, Tiphaine Auziere la con ut cua De nhat phu nhan Phap voi cuoc hon nhan dau tien. Co sinh nam 1984 va nhieu nam theo duoi viec hoc luat. Hien tai co la luat su cua Hauts-de-France.


Tiphaine Auziere cung rat than voi Tong thong Phap va ca hai vo cung "hop ro" nhau. Trong thoi ky ong Emmanuel Macron tranh cu Tong thong Phap, Tiphaine quyet dinh pha vo cuoc song binh lang cua minh de dan dau mot uy ban ho tro cho chien dich tranh cu cua cha duong.


active" type="Photo" style="">

Dieu it biet ve 2 co con gai rieng cua De nhat phu nhan Phap, 1 trong 2 con la ban cung lop voi cha duong Macron - Anh 3.


Tiphaine Auziere co ngoai hinh giong me.

active" type="Photo" style="">

Dieu it biet ve 2 co con gai rieng cua De nhat phu nhan Phap, 1 trong 2 con la ban cung lop voi cha duong Macron - Anh 4.


Tiphaine Auziere va chong.Khong chi so huu voc dang nho nhan giong me, Tiphaine Auziere cung co nhieu diem giong voi De nhat phu nhan Phap o guong mat lan tinh cach. Tiphaine Auziere la me cua hai dua tre, be Elise va Aurele tu cuoc hon nhan hanh phuc voi nguoi chong Antoine.


Co the noi, ba Brigitte Macron va 2 nguoi con gai giong nhu nhung nguoi ban tam giao cua nhau. Hinh anh 3 me con hoi hop doi theo nhung chang duong tranh cu cua ong Emmanuel Macron du de thay su gan bo, than thiet giua cac thanh vien trong gia dinh cua Tong thong Phap. Ho ton trong nhau va cung ho tro nhau trong cong viec lan cuoc song. Do la dieu ma moi nguoi vo cung nguong mo gia dinh cua Tong thong Emmanuel Macron.


active" type="Photo" style="">

Dieu it biet ve 2 co con gai rieng cua De nhat phu nhan Phap, 1 trong 2 con la ban cung lop voi cha duong Macron - Anh 5.


3 me con De nhat phu nhan Phap giong nhu nguoi ban tam giao cua nhau.Nguon: Tong hop


link-content-footer IMSCurrentEditorEditObject active" type="link">Tu co trong tre cho nha giau den trieu phu tu than o tuoi 33, “nu hoang kiem tien” tiet lo 3 bi mat de co thanh cong nhu ngay hom nay


RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THÔNG TIN ĐA DẠNG

Chi tiết từng loại hàng

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN KINH TẾ

Các tin cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Cổng Giao Thương www.conggiaothuong.com Hà Nội, Việt Nam 75 Đinh Tiên Hoàng VN-HN 10000 VN ‎0900000000